• địa điểm
 • giờ làm
 • điện thoại
 • liên hệ

Xuất tinh ngoài là gì? Xuất tinh ngoài có thai không

Những nghiên cứu gần đây cho thấy độ tuổi dậy thì càng ngày càng trẻ hóa tuy nhiên những vấn đề về giới tính thì không được nhiều người quan tâm giáo dục. Vì vậy những câu hỏi về giới tính như xuất tinh ngoài là gì, xuất tinh ngoài âm đạo có thai không, xuất tinh ngoài quần lót có thai được không

Các chuyên gia phụ khoa phòng khám Thiên Tâm sẽ có những bài chia sẻ về vấn đề giới tính để các bạn trẻ có thể giải đáp được những thắc trên và có những lựa chọn phù hợp cho tương lai của mình.

Xuất tinh ngoài là gì

xuat tinh ngoai am dao co thai khong

Xuất tinh ngoài còn gọi là giao hợp ngắt quãng, là quá trình trong đó giao hợp giữa người nam và người nữ vẫn xảy ra bình thường, nhưng vào giây phút muốn “xuất tinh” thì nam giới rút dương vật ra ngoài để phóng tinh ra. Phương pháp này còn được gọi tên khác là giao hợp không hoàn chỉnh.

Xuất tinh ngoài âm đạo là biện pháp tránh thai với các cặp vợ chồng bị dị ứng với bao cao su, hay bao cao su khiến khoái cảm bị giảm sút, người vợ không muốn sử dụng thuốc tránh thai sợ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này. Cũng vì vậy phương pháp xuất tinh ngoài tránh thai được áp dụng khá phổ biến.

Các biện pháp tránh thai an toàn

Xuất tinh ngoài có thai không

Xuất tinh ngoài âm đạo có tỷ lệ tránh thai thành công như thế nào? Phương pháp này có hiệu quả không?

 • Xuất tinh ngoài âm đạo là biện pháp tránh thai tự nhiên không cần sử dụng thuốc hay dụng cụ tránh thao nào, vì vậy không gây tốn kém, không bị tác dụng phụ của thuốc tránh thai hay giảm khoái cảm khi sử dụng bao cao su. Ngoài ra với những cặp đôi chưa kết hôn có thể đảm bảo được sự riêng tư, kín đáo.
 • Trong quá trình giao hợp khi kích thích dương vật của người nam sẽ tiết ra tinh dịch, trong đó cũng chứa một lượng nhỏ tinh trùng nam giới vì vậy, khi đưa dương vật vào âm đạo thì lượng tinh trùng này vẫn có thể đi vào trong âm đạo và vẫn có khả năng mang thai. Nếu như quan hệ vào gần ngày rụng trứng thì khả năng mang thai càng cao. Vì vậy xuất tinh ngoài vẫn có khả năng mang thai ngoài ý muốn khá cao.
 • Nếu như xuất tinh ngoài âm đạo thì đòi hỏi người nam phải có bản lĩnh và căn chuẩn thời gian “muốn” xuất tinh gây áp lực tinh thần lớn cho nam giới. Khi rút dương vật ra khỏi âm đạo cũng khiến nam giới giảm khoái cảm, nữ giới hụt hẫng, chán nản, lãnh cảm.
 • Xuất tinh ngoài âm đạo nhiều lần có thể khiến nam giới bị mắc các bệnh lý nam khoa như liệt dương, xuất tinh sớm…
 • Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục có cơ hội lan tỏa như lậu, giang mai, nấm, HIV…
 • Việc nhịn xuất tinh để đưa dương vật ra ngoài có thể khiến nam giới bị rối loạn xuất tinh dẫn đến xuất tinh ngược dòng, viêm nhiệu đạo…

Tính ngày rụng trứng kết hợp xuất tinh ngoài để tránh thai tự nhiên

Lời khuyên khi xuất tinh ngoài cho các cặp đôi

 • Nếu như nam giới bị dị ứng với bao cao su, nữ không muốn sử dụng thuốc tránh thai buộc phải quan hệ xuất tinh ngoài thì các bạn nên lựa chọn những thời điểm quan hệ thích hợp để xuất tinh ngoài, tránh thời điểm rụng trứng. Tốt nhất nên kết hợp với biện pháp tính ngày rụng trứng của phụ nữ để quan hệ và tránh thai an toàn. Thời gian an toàn để quan hệ xuất tinh ngoài là trước và sau hành kinh 1 tuần.
 • Nếu như chưa chuẩn bị kỹ tâm lý đón nhận một sinh linh chào đời thì các bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về hậu quả có thể khi xuất tinh ngoài âm đạo. Lúc này các biện pháp an toàn cho bạn chính là bao cao su và thuốc tránh thai.
 • Nếu như có quan hệ xuất tinh ngoài âm đạo mà bạn gái bị chậm kinh nguyệt thì nên mua que thử thai về thử kiểm tra xem có thai không và có biện pháp khắc phục kịp thời.

Nếu như còn điều gì thắc mắc các vấn đề về xuất tinh ngoài có thai không thì bạn có thể liên lạc trực tiếp tới phòng khám đa khoa Thiên Tâm để được tư vấn giải đáp thắc mắc theo hotline: 01666 06 5566

Xuất tinh ngoài là gì? Xuất tinh ngoài có thai không
Điểm trung bình: 9.5 / 10 (40 lượt đánh giá)
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Refresh
gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Xuất tinh ngoài là gì? Xuất tinh ngoài có thai không: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam