• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Vá màng trinh ở hà nội bao nhiêu tiền

Màng trinh là một tấm màng mỏng nằm cách cửa mình của nữ giới từ 2-3 cm. Màng trinh hầu như không có tác dụng nhiều đối với nữ giới nhưng nó lại là một dấu hiệu để kiểm chứng sự trinh trắng của người con gái. Nếu như các bạn gái đã quan hệ tình dục thì màng trinh sẽ bị rách, tuy nhiên thực tế có những trường hợp bẩm sinh không có màng trinh hoặc màng trinh đã bị rách từ trước đó do va chạm, ngã, tai nạn hoặc do vệ sinh không đúng cách.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Mặc dù hiện nay tư tưởng về tình dục đã thoáng hơn trước đây nhưng vá trinh vẫn là nhu cầu của rất nhiều người.

Vá màng trinh là một ca tiểu phẫu tương đối đơn giản, sử dụng thủ thuật để khâu lại lớp màng trinh bị rách trở về trạng thái ban đầu. Chị em nên vá màng trinh sau khi sạch kinh 3 ngày và trước kỳ kinh mới khoảng 10 ngày, nên kiêng quan hệ tình dục ít nhất 4 ngày trước khi thực hiện để ngăn ngừa viêm nhiễm.

Để vá màng trinh bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín của chị em sạch sẽ, sau đó tiêm thuốc gây tê để chị em không bị đau trong khi thực hiện. Bác sỹ sẽ nối màng trinh đã rách và vá lại, quá trình này mất khoảng 15-20 phút là hoàn thành. Màng trinh sau khi vá thật như mới, không khác gì so với màng trinh nguyên vẹn.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Chi phí vá màng trinh là yếu tố được khá nhiều chị em quan tâm nhưng thực tế không có một con số chính xác cho vấn đề chi phí, có những cơ sở vá màng trinh với mức giá rẻ đến khó tin, ngược lại có nơi chi phí vá màng trinh lại rất cao. Nhìn chung chi phí vá màng trinh phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Cơ sở thực hiện: Nếu như chị em vá màng trinh tại các cơ sở y tế uy tín, có giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sỹ tay nghề tốt, giàu kinh nghiệm cũng như các trang thiết bị tối tân, hiện đại… thì chi phí sẽ phải cao hơn so với khi chị em vá màng trinh tại những cơ sở hoạt động chui, thiết bị nghèo nàn, lạc hậu, bác sỹ không có tay nghề tốt.
  • Kỹ thuật vá màng trinh: Hiện nay phương pháp vá màng trinh hiện đại nhất là theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, với công nghệ này màng trinh sẽ được vá rất nhanh, sau khi vá không để lại sẹo, không phải đi rút chỉ, màng trinh phục hồi như thời điểm trước khi rách. Tuy nhiên có những cơ sở vẫn áp dụng các cách vá màng trinh cũ với nhiều nhược điểm, bù lại thì chi phí có thể rẻ hơn một chút.
  • Tình trạng rách màng trinh: Cũng là rách màng trinh nhưng nếu màng trinh mới bị rách, rách ít thì quá trình vá màng trinh sẽ đơn giản hơn so với những chị em bị rách màng trinh đã lâu, rách nhiều… Thông thường chi phí cho những ca vá màng trinh đơn giản cũng sẽ rẻ hơn so với khi thực hiện một ca vá màng trinh tương đối phức tạp.
  • Sức khỏe: Trước khi vá màng trinh bác sỹ sẽ phải kiểm tra tổng quát sức khỏe chị em, nếu như chị em đang bị viêm nhiễm phụ khoa thì phải ưu tiên điều trị bệnh phụ khoa đến khi khỏi rồi mới vá màng trinh sau để tình trạng nhiễm trùng không bị lan rộng hơn. Do đó chị em có thể sẽ phải chịu thêm một phần chi phí nếu rơi vào trường hợp này.

Ngoài ra chi phí vá màng trinh còn bao gồm thêm tiền thuốc uống tại nhà (để nhanh phục hồi và ngăn viêm nhiễm), tiền tái khám… Tuy nhiên đây là những hạng mục không bắt buộc.

Địa chỉ vá màng trinh ở Hà Nội

Vá trinh ở đâu Hà Nội an toàn

Những băn khoăn về chất lượng và chi phí của ca phẫu thuật khiến chị em luôn thắc mắc với câu hỏi vá màng trinh ở đâu? Nếu như bạn đang ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, có nhu cầu vá trinh thì hãy đến phòng khám Thiên Tâm ở địa chỉ số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Đây là một địa chỉ vá màng trinh uy tín, tin cậy.

Phòng khám với các trang thiết bị hiện đại, tối tân, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, có tay nghề tốt, đặc biệt là có mức phí rất vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế của số đông.

Có rất nhiều chị em đã từng đến phòng khám để vá màng trinh, sau khi thực hiện tất cả đều hài lòng mỹ mãn với kết quả đồng thời cũng giải đáp được cho mình thắc mắc vá màng trinh có đau không mà chị em đặt ra trước khi thực hiện phẫu thuật.

Để được tư vấn kỹ càng hơn chị em có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thiên Tâm ở địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại tư vấn phòng khám 01666 06 5566- 01666 06 5588.

Vá màng trinh ở hà nội bao nhiêu tiền
Điểm trung bình: 9.5 / 10 (30 lượt đánh giá)
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Refresh
gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Vá màng trinh ở hà nội bao nhiêu tiền: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam